Kìm bấm mạng là công cụ dùng để bấm cáp, tuốt cáp, kết nối đầu cáp với dây cáp. kìm bấm mạng thông thường cũng chia làm 2 loại chính thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Cat5 và Cat6. Mặc dù cùng được cấu tạo theo đúng chuẩn RJ45 nhưng về kích thước cũng như cấu tạo của chân hạt cũng khác nhau.

Chính vì vậy, việc sử dụng sai loại kìm bấm mạng rất dễ gây ra trường hợp làm vỡ hạt mạng hoặc bấm đầu dây không chặt, không thể đảm bảo chất lượng cũng như tính ổn định của kết nối.

Kìm bấm dây mạng nói chung có rất nhiều kích thước và chủng loại cũng như hình dáng. Cùng với đó khuôn tay của mỗi người cũng không hề giống nhau. Nên người dùng nên lựa chọn cho mình loại kìm sao cho việc sử dụng là thoải mái và tiện lợi nhất, tránh gây mỏi tay hay các cảm giác bất tiện trong quá trình sử dụng. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng các mối nối giữa cáp mạng và đầu bấm mạng. Vì vậy, nếu Quý vị muốn tự bấm dây mạng hay muốn trang bị cho mình riêng 1 chiếc kìm bấm, đừng ngại ngần ra tận cửa hàng phân phối để lựa chọn cho mình chiếc kìm hợp nhất với mình.

Để xem chi tiết sản phẩm kìm bấm mạng vui lòng xem tại đây !

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.